News

Tiền đạo đã xin lỗi CLB và các cổ động viên sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận thua AC Milan trước AC Milan.

12/11/2018 579 lượt xem
Tiền đạo của AC Milan, Gonzalo Higuain đã xin lỗi vì thẻ đỏ của anh chống lại Juventus, nhưng khăng khăng rằng anh không xúc phạm ai cả.

Higuain đã phải chịu đựng một trận đấu khốn khổ đối với câu lạc bộ phụ huynh của mình, có một quả phạt đền được cứu trước khi bị đuổi khỏi sân trong trận thua 2-0 của Milan tại San Siro hôm Chủ Nhật.

Cú đá phạt 41 phút của tiền đạo đã được Wojciech Szczesny cứu trước khi anh bị đuổi khỏi sân muộn vì bất đồng.

Trong khi xin lỗi, Higuain, 30 tuổi, nói rằng cảm xúc của anh ấy chỉ đơn giản là trở nên tốt hơn sau một trận đấu khó khăn.

"Nó có vẻ là một lỗi không công bằng, tôi đã phạm lỗi như xa như tôi đang quan tâm. Tôi đã được cảnh báo nhưng tôi không xúc phạm bất cứ ai," ông nói với Milan TV.

"Tôi xin lỗi với câu lạc bộ, những người hâm mộ, huấn luyện viên và những người bạn của tôi vì những tập này phải tránh được.

"Chúng tôi là con người, chúng tôi cảm thấy cảm xúc, trò chơi đã không đi đúng hướng và đó là một trong những ngày đó."


Cristiano Ronaldo, cựu đồng đội của Higuain tại Real Madrid, đã phát biểu trong hàng phòng ngự phía trước , nói rằng anh hy vọng cầu thủ người Argentina không bị cấm thi đấu.

Higuain đã có cơ hội để mang lại cho Milan cấp sau khi mở tỷ số của Mario Mandzukic, nhưng hình phạt của anh đã được cứu trước khi Cristiano Ronaldo niêm phong chiến thắng của Juve trong hiệp hai.

Người Argentina đã chịu trách nhiệm về vụ lỡ của mình và thề sẽ không phạm sai lầm tương tự nữa.

"Đó là một tập đặc biệt, tôi đã ghi bàn, trận đấu sẽ thay đổi", Higuain nói.

"Điều quan trọng là phải chịu trách nhiệm, để biết điều gì đã xảy ra. Tôi hứa sẽ không xảy ra lần nữa.

"Bây giờ chúng ta phải nhìn về phía trước, chúng ta sẽ có hai tuần nghỉ ngơi và sau đó đối mặt với Lazio ở vị trí thứ tư."
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call